Hộp Cafe Gỗ Hương

Gỗ hương được người sành đồ gỗ ưa chuộng, không chỉ vân gỗ đẹp màu sắc sang mà còn do chất liệu tốt dùng càng lâu lên màu rất đẹp, chính vì thế khách hàng rất thích những Hộp Café Gỗ Hương, giá trị sử dụng hộp lâu dù cà phê trong hộp đã hết từ lâu.

Hộp Cafe Gỗ Hương

Hộp Cafe Gỗ Hương - Quà tặng sang trọng cho khách hàng của bạn

Doanh nghiệp của bạn đang gặp phải những vấn đề nào?

 

 Công ty của bạn có tổ chức chương trình tri ân khách hàng và bạn đang cần tìm một món quà sang trọng để tặng cho khách hàng của bạn?

 Bạn muốn thay đổi hộp quà giấy truyền thống của mình bằng một hộp quà sang trọng và độc đáo hơn?

 Bạn muốn khách hàng của bạn lưu giữ món quà tặng của doanh nghiệp bạn mãi mãi và họ luôn nhớ về bạn mỗi khi sử dụng sản phẩm?

 Bạn cần tìm một đơn vị chuyên nghiệp để có thể biến những ý tưởng của bạn thành một sản phẩm hoàn chỉnh và thực sự có ý nghĩa?

hộp cafe gỗ hương

Hộp Cafe Gỗ Hương

 

Chúng tôi sẽ giúp bạn gửi lời tri ân đến khách hàng của bạn bằng sản phẩm Hộp Cafe Gỗ Hương.

 

Tại sao Hộp Cafe Gỗ Hương là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm?

 

  Vì Hộp Cafe Gỗ Hương là sản phẩm hộp gỗ độc đáo, mới lạ khác biệt hoàn toàn với những loại hộp giấy truyền thống bình thường.

  Hộp Cafe Gỗ Hương làm cho món quà của bạn thêm chuyên nghiệp và đẳng cấp giúp nâng tầm thương hiệu của công ty bạn trong mắt khách hàng.

  Khác với loại hộp giấy thông thường, khách hàng sẽ vứt sau một lần sử dụng. Hộp Cafe Gỗ Hương giúp cho khách hàng lưu giữ món quà tặng của bạn lâu dài và họ luôn ghi nhớ hình ảnh, logo của công ty bạn mỗi khi sử dụng sản phẩm.

  Bạn cũng có thể đưa ra những hình ảnh, nội dung và ý muốn của bạn về sản phẩm Hộp Cafe Gỗ Hương, chúng tôi sẽ thiết kế và sản xuất theo yêu cầu riêng của bạn.

 

Sản phẩm Hộp Cafe Gỗ Hương độc đáo như thế nào?

 

 Hộp Cafe Gỗ Hương được làm hoàn toàn bằng chất liệu gỗ cao cấp như: Gỗ Thông, Gỗ Maple, Gỗ Hương, … đảm bảo độ bền đẹp và an toàn cho người sử dụng.

 Bạn có thể lựa chọn màu sắc gỗ, vân gỗ, gam màu tối/ sáng, … hoặc yêu cầu thêm về kỹ thuật: Sơn PU, phun sơn màu, in màu, …

 Nếu bạn muốn lưu lại dấu ấn kỷ niệm trên sản phẩm Hộp Cafe Gỗ Hương, chúng tôi hoàn toàn có thể thực hiện theo ý muốn của bạn với công nghệ in khắc Laser hiện đại từ Mỹ.

 Bạn muốn sản phẩm Hộp Cafe Gỗ Hương của mình thêm phần sang trọng và đẳng cấp hơn, bạn có thể yêu cầu thêm một số kỹ thuật như: phun nhung, bế mút, lót vải cao cấp, … chúng tôi đều có thể thực hiện cho bạn.

 

Các sản phẩm Hộp Café Gỗ Hương

 

hộp cafe gỗ hương 1

hộp cafe gỗ hương 2

hộp cafe gỗ hương 3

hộp cafe gỗ hương 4

 

Lựa chọn đơn vị của chúng tôi bạn sẽ được gì?

 

 Được làm việc với một đội ngũ chuyên nghiệp và sáng tạo nhất giúp biến những ý tưởng của các bạn thành một sản phẩm thực tế hoàn chỉnh.

 Được quyết định và có quyền chọn lựa mẫu mã, số lượng không giới hạn, các tiêu chí về sản phẩm Hộp Cafe Gỗ theo yêu cầu mà không chịu giới hạn bất cứ một năng lực nào.

 Được ưu tiên một mức giá cả hợp rẻ nhất, cam kết phù hợp nhất đối với doanh nghiệp của bạn.

 Quy trình làm việc nhanh gọn, năng lực sản xuất lớn nên có thể đáp ứng được số lượng đơn hàng lớn trong thời hạn ngắn nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng đồng đều cho quý doanh nghiệp.

1. Thông Tin Công Ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ

 

MST: 0313491476

Ngày Cấp Giấy Phép ĐKKD: 29/10/2015

Văn Phòng: Khu Dân Cư Him Lam Phú Đông, Số 19, Đường D, Phường An Bình, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng sản xuất: 59/23 Đường Quốc Lộ 1K, Khu Phố Tây B, Phường Đông Hòa, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

 

2. Điện Thoại Liên Hệ

Điện thoại: 0901 654 369 - 0916 857 369

 028 6654 7017

Góp ý dịch vụ: (Mr. Hiếu Nguyễn 0987 954 369 - Call, SMS, Zalo, Viber)

 

3. Email liên hệ:

Email yêu cầu báo giá: baogia@thegioiquatanggo.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha