Hộp Gỗ Đựng Giày Cao Cấp

Giày không chỉ là vật để mang mà còn là đứa con cưng của nhiều người, vậy hãy khắc tên đứa con của bạn lên những Hộp Gỗ Đựng Giày Cao Cấp một cách sáng tạo của riêng mình, khẳng định quyền sở hữu và bảo vệ chúng an toàn khi bạn đi vắng.

Hộp Gỗ Đựng Giày Cao Cấp

Hộp Gỗ Đựng Giày Cao Cấp – Món quà tặng đẳng cấp cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn có muốn thay áo mới cho sản phẩm giày dép của bạn không?

 

 Bạn là doanh nghiệp đang kinh doanh sản phẩm giày dép và bạn muốn tìm một loại Hộp Gỗ Đựng Giày Cao Cấp mới để thay thế cho những hộp giấy truyền thống hoặc túi nilon đựng giày đơn giản?

  Bạn muốn tìm kiếm một loại hộp có đủ độ sang trọng và đẳng cấp cần thiết để nâng cao giá trị cho sản phẩm của bạn?

 Công ty bạn có một chương trình đặc biệt đối với khách hàng và bạn đang cần một loại Hộp Gỗ Đựng Giày Cao Cấp để tặng cho khách hàng của bạn?

 Và quan trọng nhất là bạn cần một đơn vị có thể đáp ứng ngay nhu cầu của bạn với số lượng không giới hạn trong thời gian nhanh nhất mà vẫn đảm bảo chi phí hợp lý?

Hộp Đựng Giày Bằng Gỗ

Hộp Gỗ Đựng Giày Cao Cấp

 

Hộp Gỗ Đựng Giày Cao Cấp là sự lựa chọn thích hợp nhất có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn.

 

Sản phẩm Hộp Gỗ Đựng Giày Cao Cấp đặc biệt như thế nào?

 

 Hộp Gỗ Đựng Giày Cao Cấp là sản phẩm được làm bằng gỗ tự chọn theo yêu cầu của doanh nghiệp với chất liệu gỗ cao cấp giúp nâng cao giá trị cho sản phẩm giày dép của bạn.

 Doanh nghiệp có thể lựa chọn kích cỡ Hộp Gỗ Đựng Giày Cao Cấp theo yêu cầu, các thông số kỹ thuật về độ dài ngắn, to nhỏ, độ rộng … của hộp quà sao cho phù hợp với yêu cầu về kích thước sản phẩm giày dép của bạn.

 Công nghệ Laser giúp in khắc lưu lại hình ảnh, logo, thương hiệu công ty lên Hộp Gỗ Đựng Giày Cao Cấp giúp quảng bá cho doanh nghiệp bạn.

 Hộp Gỗ Đựng Giày Cao Cấp có nhiều chủng loại: hộp nắp trượt, hộp chữ nhật, hộp vuông, hộp nắp xoay, … rất đa dạng để bạn thoải mái lựa chọn.

 

Tại sao bạn nên lựa chọn sản phẩm Hộp Gỗ Đựng Giày Cao Cấp làm quà tặng?

 

 Vì sản phẩm được làm bằng các loại gỗ cao cấp tự nhiên nên độ bền đẹp và sang trọng vượt trội hơn hẳn các loại hộp giấy, túi nilon, hộp nhựa thông thường.

 Bạn có thể lựa chọn những mẫu mới có sẵn hoặc tha hồ sáng tạo ý tưởng và những nhà thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ biến ý muốn của bạn trở thành sản phẩm hộp quà gỗ đựng giày sang trọng.

 Chúng tôi có thể trang trí hoặc in khắc theo yêu cầu của bạn: in khắc Laser logo, tên công ty, hình ảnh … lên sản phẩm hộp gỗ đựng giày của bạn.

 Sản phẩm Hộp Gỗ Đựng Giày Cao Cấp có chất liệu sang trọng, độ bền cao nên khách hàng sẽ sử dụng hộp quà lâu dài và không vứt bỏ như hộp giấy và các loại hộp thông thường khác.

 

Các sản phẩm Hộp Gỗ Đựng Giày Cao Cấp

hộp đựng giày bằng gỗ 01

hộp đựng giày bằng gỗ 02

hộp đựng giày bằng gỗ 03

 

Tại sao bạn cần phải chọn sản phẩm Hộp Gỗ Đựng Giày Cao Cấp của công ty chúng tôi?

 

 Vì công ty chúng tôi là một đơn vị sản xuất uy tín đi đầu trong lĩnh vực làm hộp quà tặng Hộp Gỗ Đựng Giày Cao Cấp, vì thế sản phẩm của chúng tôi luôn sáng tạo và mới lạ nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

 Tại đơn vị của chúng tôi, quý doanh nghiệp có thể đưa ra ý tưởng không giới hạn, bạn muốn sản phẩm của bạn có những yêu cầu gì? Như thế nào? Chúng tôi đều có thể đáp ứng hết những tiêu chí của các bạn.

 Ngoài việc in khắc Laser theo công nghệ mới, chúng tôi còn có thể thực hiện gia công sản phẩm theo một số yêu cầu riêng của bạn như: phun nhung, bế mút, lót vải trong hộp, …

 Năng lực sản xuất của đơn vị chúng tôi lớn mạnh, đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp nên đảm bảo có thể thực hiện được những đơn hàng số lượng lớn đáp ứng yêu cầu của quý công ty.

 Và điều quan trọng nhất là với số lượng sản phẩm Hộp Gỗ Đựng Giày Cao Cấp càng lớn, chi phí cho sản phẩm càng rẻ, chúng tôi luôn ưu tiên lợi ích cao nhất thuộc về phía khách hàng.

 

giải pháp quà tặngquà tặng gỗquà tặng doanh nghiệp


Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ

Văn Phòng: 152/2, Đường số 9, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức

Điện thoại: 0901 654 369 - 0916 857 369

 028 6654 7017

Email yêu cầu báo giá: baogia@thegioiquatanggo.com

Email cần hỗ trợ kỹ thuật: kythuat@thegioiquatanggo.com


 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha