Hộp Khăn Giấy Bằng Gỗ

Hộp Khăn Giấy Bằng Gỗ là sản phẩm hộp khăn giấy được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp khác biệt hoàn toàn với những sản phẩm hộp nhựa tổng hợp thông thường. Hộp có nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng giúp quý doanh nghiệp có nhiều lựa chọn, sản phẩm gỗ rất thân thiện và được yêu thích bởi tính mới mẻ và sáng tạo của nó.

Hộp Khăn Giấy Bằng Gỗ

Hộp Khăn Giấy Bằng Gỗ  - Sản phẩm quà tặng độc đáo cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp của bạn đang gặp phải những vấn đề gì?

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị sản xuất chuyên nghiệp để cung cấp sản phẩm Hộp Khăn Giấy Bằng Gỗ làm quà tặng tri ân khách hàng?

Bạng đang khó khăn vì không biết chọn lựa đơn vị nào vừa có uy tín vừa có năng lực sản xuất lớn để đáp ứng yêu cầu của bạn?

 Bạn muốn sản phẩm của mình thật sự khác biệt và được thiết kế theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp bạn?

Bạn muốn khách hàng của bạn luôn ghi nhớ logo, tên công cty, thông điệp của bạn trên sản phẩm Hộp Khăn Giấy Bằng Gỗ?

Đặc biệt là bạn cần một đơn vị có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên nhưng với chi phí và giá thành hợp lý nhất có thể?

Hộp Khăn Giấy Bằng Gỗ

Hộp Khăn Giấy Bằng Gỗ

Đừng lo lắng vì chúng tôi có thể giải quyết được tất cả những yêu cầu và vấn đề của doanh nghiệp bạn với sản phẩm Hộp Khăn Giấy Bằng Gỗ

 

 Hộp Khăn Giấy Bằng Gỗ là sản phẩm được làm hoàn toàn bằng các loại gỗ tự nhiên nên rất an toàn và khác biệt so với các loại hộp khăn giấy khác.

Mẫu mã đa dạng, có thể thiết kế Hộp Khăn Giấy Bằng Gỗ theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Sản phẩm với nhiều chất liệu và hình thức trang trí khác nhau giúp đem lại sự đẳng cấp và sang trọng cho người sử dụng.

Tên công ty, logo, số điện thoại hoặc những nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải được in khắc khéo léo và tỉ mỉ trên hộp khăn giấy gỗ giúp khách hàng luôn ghi nhớ về công ty của bạn.

Chi phí làm sản phẩm rất hợp lý và rẻ nếu quý doanh nghiệp đặt hàng với số lượng lớn, chúng tôi cũng có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Hộp Khăn Giấy Bằng Gỗ

 Hộp Khăn Giấy Bằng Gỗ được làm bằng các loại gỗ tự chọn theo yêu cầu của khách hàng như: Gỗ Thông, Gỗ Hương, Gỗ Beech, Gỗ Lồng Mứt, …

Sản phẩm Hộp Khăn Giấy Bằng Gỗ với thiết kế đa dạng về kích thước: chiều dài, chiều rộng, chiều cao, … hình dáng sản phẩm: hộp gỗ vuông, hộp gỗ tròn, hộp hình chữ nhật, … theo ý muốn của khách hàng.

 Bạn cũng có thể lựa chọn các loại nắp cho sản phẩm: nắp trượt, nắp đóng/mở, không nắp, khoét nắp tròn, …

Nếu bạn muốn phủ sơn PU hay yêu cầu in khắc thông điệp gì chỉ cần cung cấp mẫu và chúng tôi sẽ thực hiện theo yêu cầu của bạn.

Các sản phẩm  Hộp Khăn Giấy Bằng Gỗ

Hộp Khăn Giấy Bằng Gỗ 1

Hộp Khăn Giấy Bằng Gỗ 2

Hộp Khăn Giấy Bằng Gỗ 3

Hộp Khăn Giấy Bằng Gỗ 4

Hộp Khăn Giấy Bằng Gỗ 5

Hộp Khăn Giấy Bằng Gỗ 6

Hộp Khăn Giấy Bằng Gỗ 7

 

Những ai nên đặt sản xuất sản phẩm Hộp Khăn Giấy Bằng Gỗ?

Bạn là doanh nghiệp, công ty, đơn vị kinh doanh và bạn muốn đặt Hộp Khăn Giấy Bằng Gỗ để làm quà tặng khuyến mãi, tri ân khách hàng.

Bạn là chủ nhà hàng, khách sạn, quán ăn, … và bạn cần đặt Hộp Khăn Giấy Bằng Gỗ để trang trí tạo điểm nhấn và sử dụng trên bàn ăn của thực khách.

 Bạn đang kinh doanh các sản phẩm về gỗ và bạn đang tìm nhà cung cấp Hộp Khăn Giấy Bằng Gỗ số lượng lớn để đáp ứng được yêu cầu nguồn hàng đa dạng cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn muốn tặng quà cho các nhân viên, công nhân trong công ty thì đây là món quà vô cùng ý nghĩa để họ luôn luôn ghi nhớ thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

 

Tại sao bạn lại lựa chọn sản phẩm Hộp Khăn Giấy Bằng Gỗ của chúng tôi?

Sản phẩm Hộp Khăn Giấy Bằng Gỗ độc lạ, mới mẻ và được làm theo yêu cầu riêng nên không gây nhàm chán và tăng độ hấp dẫn cho người nhận quà.

Đội ngũ thiết kế và gia công sản xuất của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và làm việc chuyên nghiệp theo quy trình, đảm bảo sẽ đem đến cho quý doanh nghiệp chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Nguyên vật liệu luôn được trữ sẵn trong kho với số lượng lớn nên chúng tôi có thể đáp ứng nhanh nhất có thể số lượng đơn hàng không hạn chế cho quý khách hàng.


Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ

Văn Phòng: 152/2, Đường số 9, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức

Điện thoại: 0901 654 369 - 0916 857 369

 028 6654 7017

Email yêu cầu báo giá: baogia@thegioiquatanggo.com

Email cần hỗ trợ kỹ thuật: kythuat@thegioiquatanggo.com


 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha