Hộp Khăn Giấy Gỗ Cao Cấp

Hộp Khăn Giấy Gỗ Cao Cấp là sản phẩm hộp gỗ cao cấp được thiết kế riêng theo yêu cầu cầu của từng đơn vị doanh nghiệp, bạn có thể chọn lựa chất liệu gỗ, mẫu mã như ý thích. Có thể sử dụng công nghệ in khắc Laser chuyên nghiệp để lưu trữ thông điệp trên sản phẩm quà tặng của công ty.

Hộp Khăn Giấy Gỗ Cao Cấp

Hộp Khăn Giấy Gỗ Cao Cấp  - Sản phẩm quà tặng độc đáo cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp của bạn đang gặp phải những vấn đề gì?

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị sản xuất chuyên nghiệp để cung cấp sản phẩm Hộp Khăn Giấy Gỗ Cao Cấp làm quà tặng tri ân khách hàng?

Bạng đang khó khăn vì không biết chọn lựa đơn vị nào vừa có uy tín vừa có năng lực sản xuất lớn để đáp ứng yêu cầu của bạn?

 Bạn muốn sản phẩm của mình thật sự khác biệt và được thiết kế theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp bạn?

Bạn muốn khách hàng của bạn luôn ghi nhớ logo, tên công cty, thông điệp của bạn trên sản phẩm Hộp Khăn Giấy Gỗ Cao Cấp?

Đặc biệt là bạn cần một đơn vị có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên nhưng với chi phí và giá thành hợp lý nhất có thể?

Hộp Khăn Giấy Gỗ Cao Cấp

Hộp Khăn Giấy Gỗ Cao Cấp

Đừng lo lắng vì chúng tôi có thể giải quyết được tất cả những yêu cầu và vấn đề của doanh nghiệp bạn với sản phẩm Hộp Khăn Giấy Gỗ Cao Cấp

 

 Hộp Khăn Giấy Gỗ Cao Cấp là sản phẩm được làm hoàn toàn bằng các loại gỗ tự nhiên nên rất an toàn và khác biệt so với các loại hộp khăn giấy khác.

Mẫu mã đa dạng, có thể thiết kế Hộp Khăn Giấy Gỗ Cao Cấp theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Sản phẩm với nhiều chất liệu và hình thức trang trí khác nhau giúp đem lại sự đẳng cấp và sang trọng cho người sử dụng.

Tên công ty, logo, số điện thoại hoặc những nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải được in khắc khéo léo và tỉ mỉ trên hộp khăn giấy gỗ giúp khách hàng luôn ghi nhớ về công ty của bạn.

Chi phí làm sản phẩm rất hợp lý và rẻ nếu quý doanh nghiệp đặt hàng với số lượng lớn, chúng tôi cũng có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Hộp Khăn Giấy Gỗ Cao Cấp

 Hộp Khăn Giấy Gỗ Cao Cấp được làm bằng các loại gỗ tự chọn theo yêu cầu của khách hàng như: Gỗ Thông, Gỗ Hương, Gỗ Beech, Gỗ Lồng Mứt, …

Sản phẩm Hộp Khăn Giấy Gỗ Cao Cấp với thiết kế đa dạng về kích thước: chiều dài, chiều rộng, chiều cao, … hình dáng sản phẩm: hộp gỗ vuông, hộp gỗ tròn, hộp hình chữ nhật, … theo ý muốn của khách hàng.

 Bạn cũng có thể lựa chọn các loại nắp cho sản phẩm: nắp trượt, nắp đóng/mở, không nắp, khoét nắp tròn, …

Nếu bạn muốn phủ sơn PU hay yêu cầu in khắc thông điệp gì chỉ cần cung cấp mẫu và chúng tôi sẽ thực hiện theo yêu cầu của bạn.

Các sản phẩm  Hộp Khăn Giấy Gỗ Cao Cấp

Hộp Khăn Giấy Gỗ Cao Cấp 1

Hộp Khăn Giấy Gỗ Cao Cấp 2

Hộp Khăn Giấy Gỗ Cao Cấp 3

Hộp Khăn Giấy Gỗ Cao Cấp 4

Hộp Khăn Giấy Gỗ Cao Cấp 5

Hộp Khăn Giấy Gỗ Cao Cấp 6

Hộp Khăn Giấy Gỗ Cao Cấp 7

 

Những ai nên đặt sản xuất sản phẩm Hộp Khăn Giấy Gỗ Cao Cấp?

Bạn là doanh nghiệp, công ty, đơn vị kinh doanh và bạn muốn đặt Hộp Khăn Giấy Gỗ Cao Cấp để làm quà tặng khuyến mãi, tri ân khách hàng.

Bạn là chủ nhà hàng, khách sạn, quán ăn, … và bạn cần đặt Hộp Khăn Giấy Gỗ Cao Cấp để trang trí tạo điểm nhấn và sử dụng trên bàn ăn của thực khách.

 Bạn đang kinh doanh các sản phẩm về gỗ và bạn đang tìm nhà cung cấp Hộp Khăn Giấy Gỗ Cao Cấp số lượng lớn để đáp ứng được yêu cầu nguồn hàng đa dạng cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn muốn tặng quà cho các nhân viên, công nhân trong công ty thì đây là món quà vô cùng ý nghĩa để họ luôn luôn ghi nhớ thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

 

Tại sao bạn lại lựa chọn sản phẩm Hộp Khăn Giấy Gỗ Cao Cấp của chúng tôi?

Sản phẩm Hộp Khăn Giấy Gỗ Cao Cấp độc lạ, mới mẻ và được làm theo yêu cầu riêng nên không gây nhàm chán và tăng độ hấp dẫn cho người nhận quà.

Đội ngũ thiết kế và gia công sản xuất của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và làm việc chuyên nghiệp theo quy trình, đảm bảo sẽ đem đến cho quý doanh nghiệp chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Nguyên vật liệu luôn được trữ sẵn trong kho với số lượng lớn nên chúng tôi có thể đáp ứng nhanh nhất có thể số lượng đơn hàng không hạn chế cho quý khách hàng.

1. Thông Tin Công Ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ

 

MST: 0313491476

Ngày Cấp Giấy Phép ĐKKD: 29/10/2015

Văn Phòng: Khu Dân Cư Him Lam Phú Đông, Số 19, Đường D, Phường An Bình, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng sản xuất: 59/23 Đường Quốc Lộ 1K, Khu Phố Tây B, Phường Đông Hòa, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

 

2. Điện Thoại Liên Hệ

Điện thoại: 0901 654 369 - 0916 857 369

 028 6654 7017

 

3. Email liên hệ:

Email yêu cầu báo giá: baogia@thegioiquatanggo.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha