An toàn và yên tâm với sản phẩm hộp yến cao cấp

Từ xưa đến nay, yến vẫn được coi là loại thực phẩm cao cấp, bổ dưỡng và đắt tiền nhất! Chính vì vậy, để tương xứng với giá trị món quà, bạn không nên sử dụng các loại hộp giấy hay bọc nilon như thông thường, mà nên tạo ra một món quà của riêng mình, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: sang trọng, tinh tế và thể hiện được thông điệp của người tặng. Và đó là lý do bạn nên chọn Hộp yến gỗ ngay hôm nay!

Ngày đăng: 01-06-2016

582 lượt xem

An toàn và yên tâm với sản phẩm hộp yến cao cấp

>>> Những lý do bạn nên chọn nơi chuyên sản xuất hộp gỗ để mua

 

Hộp yến gỗ được gia công vô cùng cẩn thận và kỹ lưỡng, chỉ sử dụng các loại gỗ có chất lượng cao, đã chọn lọc kỹ càng và hoàn toàn không sử dụng các loại chất hoá học, gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ con người.

Bằng uy tín và chất lượng của nhiều năm trong nghề với hàng nghìn khách hàng, chúng tôi cam đoan tất cả các mẫu hộp yến gỗ đều được làm từ gỗ tự nhiên, an toàn với khách hàng khi sử dụng và thân thiện, gần gũi với môi trường!

Sản phẩm đã được tin tưởng và lựa chọn bởi rất nhiều các khách hàng lớn- nhỏ khác nhau trên khắp cả nước để làm quà tặng gỗ quảng cáo.

Hộp gỗ quà tặng nước yến cao cấp

Hộp gỗ quà tặng nước yến cao cấp

Với hộp yến gỗchúng tôi có thể đáp ứng cho khách hàng theo rất nhiều mẫu mã khác nhau: từ các kiểu dáng đã có sẵn, các hình dáng bạn tìm kiếm được, hay cả thiết kế riêng dành cho thương hiệu của bạn,…

Ngoài ra, nếu bạn muốn lót nhung, hay để gỗ mộc, dùng vải lót, bạn chỉ đưa yêu cầu và chúng tôi sẽ giúp bạn thoả mãn yêu cầu.

Tất cả sản phẩm, thegioihopgo.com đều có thể thực hiện và gia công chuẩn để biến nó thành những sản phẩm quà tặng gỗ quảng cáo chuẩn mực! Bạn chỉ cần đưa ý tưởng, và chúng tôi sẽ giúp bạn biến nó thành hiện thực!

Hộp yến gỗ có rất nhiều mẫu mã đa dạng và sang trọng

Hộp yến gỗ có rất nhiều mẫu mã đa dạng và sang trọng

Vậy hộp yến gỗ có gì đặc biệt hơn nữa hay không?


Ngoài hình dáng, màu sắc, thì có một đặc điểm mà các sản phẩm bao- bì của yến thông thường không thể làm được, đó là quá trình khắc laser tiên tiến nhủ vàng thương hiệu.

Với công nghệ này, trên bề mặt các loại hộp yến gỗ của bạn sẽ xuất hiện những lời nhắn gửi bạn muốn dành riêng cho người thân, bạn bè, khách hàng của mình để tạo nên sự gần gũi.

Sự kết nối từ những thông điệp đó sẽ giúp cho thương hiệu của bạn in sâu hơn vào tâm trí người được tặng hộp yến gỗ, bởi họ không chỉ nhận được một món quà có giá trị về vật chất, mà còn có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần.

Sản phẩm được khắc laser nhũ vàng dộcđáo

Sản phẩm được khắc laser nhũ vàng độc đáo

Đừng để món quà giá trị của bạn trở nên lãng phí! Hãy biến nó trở nên vô cùng ý nghĩa từ những chi tiết tưởng chừng rất nhỏ! Nếu bạn mua yến làm quà tặng, hãy đặt ngay sản phẩm hộp yến gỗ từ thegioihopgo.com ngay hôm nay!

>>> Hộp rượu gỗ nâng tầm giá trị của chai rượu

 


giải pháp quà tặngquà tặng gỗquà tặng doanh nghiệp Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ

Văn Phòng: 152/2, Đường số 9, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức

Điện thoại: 0901 654 369 - 0916 857 369

 028 6654 7017

Email yêu cầu báo giá: baogia@thegioiquatanggo.com

Email cần hỗ trợ kỹ thuật: kythuat@thegioiquatanggo.com


 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha