Hộp gỗ quà tặng 20/11: Cho ngày tri ân thêm đặc biệt

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang tới gần và bạn chưa tìm được món quà ưng ý để thể hiện tấm lòng biết ơn của mình đối với thầy cô? Hiểu rõ mong muốn này, thegioihopgo.com sẽ mang tới cho bạn một số lựa chọn vô cùng thích hợp đối với người thầy đó là hộp gỗ quà tặng 20/11 như hộp gỗ đựng dụng cụ, hộp gỗ mỹ nghệ, hộp trà gỗ.

Ngày đăng: 27-07-2016

572 lượt xem

Hộp gỗ quà tặng 20/11: Cho ngày tri ân thêm đặc biệt

>>> Cách chọn hộp gỗ quà tặng phù hợp nhất cho bạn!

 

Ai cũng từng qua thời học sinh và sẽ luôn nhớ về ý nghĩa trọng đại của ngày 20/11 hàng năm. Đây là dịp quan trọng để các học trò thể hiện sự biết ơn, lòng yêu mến của mình dành cho thầy cô. Và những món quà ý nghĩa trong dịp này sẽ giúp bạn thể hiện tấm lòng của mình!

Hộp gỗ quà tặng 20/11 luôn là món quà tặng gỗ được nhiều bạn trẻ tìm đến để dành tặng thầy cô vào dịp lễ ý nghĩa này. Trong đó, hộp gỗ đựng dụng cụhộp gỗ mỹ nghệ… được lựa chọn nhiều hơn cả. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem tại sao các loại quà tặng gỗ này lại “hot” như vậy?

Hộp gỗ đựng dụng cụ là món quà tặng gỗ rất thích hợp dành cho các thầy cô giáo khi mà công việc hàng ngày của người thầy thường xuyên gắn liền với dụng cụ dạy học như bút, thước, phấn…. Có thể nói đây là những đồ vật luôn đồng hành cùng người thầy trong sự nghiệp trồng người.

Hộp gỗ đựng dụng cụ

Hộp gỗ đựng dụng cụ

 Hộp gỗ đựng dụng cụ với vẻ đẹp sang trọng của gỗ tự nhiên kèm theo những nét chữ khắc tinh tế trên thân sẽ mang đến một phong cách sang trọng, độc đáo dành cho người thầy của bạn. Món quà ý nghĩa này cũng là cách khiến thầy cô giáo luôn nhớ tới người học trò của mình.

Bên cạnh đó, hộp gỗ đựng dụng cụ cũng là một lựa chọn quà tặng gỗ tinh tế để giúp thầy cô bảo vệ dụng cụ dạy học của mình cũng như tôn lên vẻ đẹp riêng của nghề giáo đó.

Hộp gỗ mỹ nghệ cũng là một loại hình quà tặng gỗ đang thu hút được đông đảo bạn trẻ lựa chọn trong dịp 20/11 này. Hộp gỗ mỹ nghệ là vật dụng cần thiết giúp mỗi người có thể bảo vệ đồ vật một cách tốt hơn.

 Hộp gỗ mỹ nghệ với nhiều mẫu mã đa dạng như: hộp mỹ nghệ gỗ hươnghộp mỹ nghệ gỗ nắp vòm… Chỉ cần ghé thăm thegioihopgo.com, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được một mẫu quà tặng gỗ ưng ý dành tặng thầy cô.

Hộp mỹ nghệ gỗ Hương

Hộp mỹ nghệ gỗ Hương

Bạn nghĩ sao nếu lựa chọn hộp trà gỗ để tặng thầy giáo của mình trong dịp 20/11? Nhờ có sự giảng dạy, dìu dắt của thầy cô mà bạn mới đạt được những thành công ngày hôm nay. Vậy không có lý do gì mà bạn không lựa chọn những sản phẩm tốt cho sức khỏe để cảm ơn công lao to lớn ấy của thầy cô?

Với thiết kế nhỏ gọn, trang trọng, được làm bằng gỗ chất lượng, mọi nét chữ được thực hiện bằng công nghệ khắc laser, hộp trà gỗ sẽ thay lời cảm ơn của bạn gửi tới thầy cô.

Hộp gỗ đựng trà

Hộp gỗ đựng trà

Với những gợi ý trên, thegioihopgo.com tin rằng việc lựa chọn hộp gỗ quà tặng 20/11 sẽ không còn quá khó với bạn! Hãy thể hiện tình yêu và lòng biết ơn của mình với thầy cô ngay từ những món quà nhỏ mà ý nghĩa này bạn nhé!

 


giải pháp quà tặngquà tặng gỗquà tặng doanh nghiệp Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ

Văn Phòng: 152/2, Đường số 9, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức

Điện thoại: 0901 654 369 - 0916 857 369

 028 6654 7017

Email yêu cầu báo giá: baogia@thegioiquatanggo.com

Email cần hỗ trợ kỹ thuật: kythuat@thegioiquatanggo.com


 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha