Cầu hôn lãng mạn với hộp gỗ đựng nhẫn cao cấp

Bạn muốn cầu hôn người yêu thật ấn tượng để nhận được một cái gật đầu đồng ý từ nàng? Kết quả mỹ mãn đó sẽ không hề khó nếu bạn lựa chọn được một cách thể hiện độc đáo. Và hộp gỗ đựng nhẫn cao cấp hoàn toàn có thể trợ giúp bạn trong bước ngoặt lớn của cuộc đời này!

Ngày đăng: 11-07-2016

2,523 lượt xem

Cầu hôn lãng mạn với hộp gỗ đựng nhẫn cao cấp

>>> Cơ sở sản xuất hộp gỗ quà tặng đáng tin cậy tại TP Hồ Chí Minh

 

Trước kia, khi hộp gỗ chưa được biết đến rộng rãi, cách cầu hôn truyền thống thường được các chàng trai nghĩ tới là một bữa tối lãng mạn trong ánh nến lung linh cùng bó hoa hồng rực rỡ. Tuy nhiên, ít chàng trai nghĩ đến việc mình sẽ để chiếc nhẫn ở đâu và lấy ra đeo vào tay nàng như thế nào?

Đó thực sự là thiếu sót nếu bạn muốn thành công trong màn cầu hôn và để lại ấn tượng khó phai cho nàng. Chính vì lý do này mà những chiếc hộp gỗ đựng nhẫn cao cấp ngày càng được nhiều chàng trai lựa chọn trong màn cầu hôn của mình.

Đã quá quen thuộc khi chiếc nhẫn cầu hôn được đặt trong một hộp nhựa hình trái tim. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi điều này để khiến màn cầu hôn thêm độc đáo, ý nghĩa bằng cách lựa chọn hộp gỗ đựng nhẫn cao cấp.

Hộp gỗ quà tặng trái tim

Hộp gỗ quà tặng trái tim

Sự mới mẻ mà hộp gỗ đựng nhẫn cao cấp mang lại trước hết bắt đầu từ nguyên liệu gỗ thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe con người.

Hơn nữa, nét đẹp nguyên sơ, trang nhã từ những vân gỗ trên bề mặt hộp gỗ cũng đủ khiến lòng người xao xuyến.

Tùy theo sở thích của bản thân mà bạn có thể lựa chọn một hình mẫu hộp gỗ phù hợp như hình trái tim lãng mạn, hình vuông nhỏ gọn, sang trọng…

Bạn cũng có thể yêu cầu khắc tên hoặc những điều bạn muốn nói lên trên chiếc hộp gỗ đựng nhẫn cao cấp này.

Chiếc nhẫn – tượng trưng cho tình yêu và sự gắn kết của 2 con người được nằm gọn trong một chiếc hộp gỗ với những nét chạm khắc tinh tế.

Hộp gỗ quà tặng trang sức

Hộp gỗ quà tặng trang sức

Đây chính là cách thể hiện trọn vẹn nhất về sự trân trọng tình cảm của bạn dành cho người yêu cũng như mong muốn xây dựng hôn nhân một cách nghiêm túc.

Món quà tặng gỗ là hộp gỗ đựng nhẫn cao cấp đã thay mọi lời nói hoa mỹ và đủ khiến nàng đồng ý làm vợ của bạn, sẵn sàng cùng bạn đi suốt cuộc đời.

Đây chính là hạnh phúc thực sự bạn đang mong đợi mà hộp gỗ đựng nhẫn cao cấp đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh cao cả của mình.

Hãy để thegioihopgo.com – địa chỉ sản xuất hộp gỗ quà tặng chuyên nghiệp giúp bạn lựa chọn một chiếc hộp gỗ đựng nhẫn cao cấp ưng ý để sẵn sàng cho một cuộc hôn nhân trọn vẹn yêu thương!

 

1. Thông Tin Công Ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ

 

MST: 0313491476

Ngày Cấp Giấy Phép ĐKKD: 29/10/2015

Văn Phòng: Khu Dân Cư Him Lam Phú Đông, Số 19, Đường D, Phường An Bình, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng sản xuất: 59/23 Đường Quốc Lộ 1K, Khu Phố Tây B, Phường Đông Hòa, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

 

2. Điện Thoại Liên Hệ

Điện thoại: 0901 654 369 - 0916 857 369

 028 6654 7017

 

3. Email liên hệ:

Email yêu cầu báo giá: baogia@thegioiquatanggo.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha