Ghi điểm với khách hàng bằng hộp trung thu cao cấp

Khi tặng quà, bạn cần tìm hiểu tặng quà gì, tặng cho ai, và tặng như thế nào mới quan trọng. Một gợi ý dành cho doanh nghiệp là tặng hộp trung thu cao cấp để ghi điểm với khách hàng. Mời bạn cùng tìm hiểu bài viết sau.

Ngày đăng: 09-07-2018

1,108 lượt xem

Ghi điểm với khách hàng bằng hộp trung thu cao cấp

1. Lý do hộp trung thu cao cấp có thể ghi điểm với khách hàng

Tặng quà cho khách hàng là một trong những cách bạn chăm sóc khách chu đáo hơn. Bên cạnh những email hay điện thoại hỏi thăm, nhắn tin chúc mừng sinh nhật, ngày lễ, việc tặng quà sẽ mang một ý nghĩa khác và có hiệu quả cao hơn hẳn.

Ai cũng thích được tặng quà phải không nào. Thay vì bạn giảm giá hoặc khuyến mãi thêm sản phẩm của công ty, bạn có thể tặng quà phù hợp với ngày lễ. Bạn giảm giá sản phẩm chưa chắc kích thích nhu cầu mua thêm hàng, còn mua một tặng một không hẳn là khách hàng có nhu cầu sử dụng hết hoặc đợi khách hàng dùng hết sản phẩm được tặng thì phải sau thời gian dài khách hàng mới mua tiếp để sử dụng.

Mặt khác, tặng quà cho khách hàng giúp bạn ghi điểm bằng sự quan tâm đúng lúc khách hàng cần. Ai cũng thích có bánh trung thu vào dịp trăng rằm nhưng không phải ai cũng chi tiền để mua về dùng. Họ sẽ cảm thấy vui vẻ khi được tặng một hộp trung thu cao cấp thay vì phải đi mua.

Tặng hộp trung thu cho khách hàng không đảm bảo khách hàng sẽ quay lại mua hàng của bạn. Tuy nhiên, thiện cảm của họ dành cho thương hiệu của bạn là hoàn toàn khác biệt. Giảm giá hay mua một tặng một là chương trình dành cho tất cả khách hàng, còn được tặng hộp trung thu cao cấp thì không phải ai cũng được. Do đó, khách hàng nhận hộp trung thu cao cấp sẽ có sự khác biệt và tự hào về điều này.

2. Hộp trung thu cao cấp nào có thể giúp bạn ghi điểm

Hộp trung thu cao cấp có thể là hộp giấy cứng in nổi hoa văn, logo và thông tin công ty. Hay hộp trung thu gỗ với chất liệu rắn chắc sang trọng, khắc sâu những câu chúc ý nghĩa, logo không bao giờ phai nhạt, và còn nhiều kiểu hộp khác.

Đối với hộp trung thu bằng gỗ, chất liệu tự nhiên mộc mạc tạo sự gần gũi. Đồng thời bên trong đó là giá trị của các loại gỗ cao cấp được bàn tay khéo léo của người thợ làm ra rất nhẵn mịn, khi sờ vào không còn sự sần sùi của xơ gỗ, các đường ghép gỗ rất khít và ngay hàng thẳng lối. Khi cầm trong tay, người nhận chỉ có thể trầm trồ khen ngợi về hộp trung thu cao cấp và rất cảm ơn bạn đã tặng họ chiếc hộp này.

Nếu bạn muốn đặt hộp trung thu cao cấp, bạn có thể liên hệ thegioihopgo.com để được tư vấn miễn phí các loại hộp trung thu bằng gỗ cao cấp giúp bạn ghi điểm với khách hàng, đối tác.

>>> Xem thêm Lý do bạn nên đặt hộp trung thu thiết kế riêng <<<

1. Thông Tin Công Ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ

 

MST: 0313491476

Ngày Cấp Giấy Phép ĐKKD: 29/10/2015

Văn Phòng: Khu Dân Cư Him Lam Phú Đông, Số 19, Đường D, Phường An Bình, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng sản xuất: 59/23 Đường Quốc Lộ 1K, Khu Phố Tây B, Phường Đông Hòa, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

 

2. Điện Thoại Liên Hệ

Điện thoại: 0901 654 369 - 0916 857 369

 028 6654 7017

 

3. Email liên hệ:

Email yêu cầu báo giá: baogia@thegioiquatanggo.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha