Hộp trà gỗ Tết cao cấp – Chỉ dân sành trà mới hiểu thấu

Nghệ thuật thưởng trà đã tồn tại từ lâu đời trong đời sống tinh thần văn hóa của người dân Việt Nam, đừng nghĩ rằng bạn không phải là người biết uống trà. Ngay cả khi dùng xong một đĩa cơm tấm, một tô hủ tiếu nghi ngút khói bạn vẫn uống một cốc trà đá để giải khát cho bản thân mình. Nhưng đối với dân thưởng trà thực thụ, những lá trà tươi ngon đậm đà giữ lại tinh túy của đất trời chính là điều mà họ quan tâm nhất. Hộp trà gỗ cao cấp được sử dụng để thực hiện nhiệm vụ bảo quản hương vị tươi ngon cho trà.

Ngày đăng: 23-08-2016

1,049 lượt xem

Hộp trà gỗ Tết cao cấp – Chỉ dân sành trà mới hiểu thấu

>>> Hộp gỗ đựng yến sào - Quà tặng sức khỏe cho gia đình Việt

 

Nếu như Nhật Bản với nghệ thuật thưởng thức trà đạo công phu và đặc biệt với nhiều dụng cụ pha trà qua các công đoạn phức tạp khác nhau, đất nước Trung Quốc cổ xưa với các loại trà cung đình với vô số phương thuốc bổ có tác dụng quý giá đối với sức khỏe. Thì người dân Việt Nam lại chú trọng đến hương vị tự nhiên nhất của lá trà tươi.

Vì vậy đối với những người đam mê trà thì hộp trà gỗ là sự lựa chọn tốt nhất để lưu giữ trọn vẹn hương thơm tự nhiên tinh túy của trà. Có thể nói hộp trà gỗ Tết quà tặng là món quà phù hợp nhất để doanh nghiệp gửi đến khách hàng của mình.

Hộp gỗ đựng trà

Hộp gỗ đựng trà

Bạn chắc chắn sẽ đặt nhiều câu hỏi rằng tại sao lại chọn hộp gỗ đựng trà mà không phải các loại hộp khác?

Thực ra một số hộp bằng chất liệu thủy tinh cũng bảo quản trà rất tốt vì hộp kín và an toàn, tuy nhiên nhược điểm của thủy tinh là dễ vỡ nên không thể di chuyển đi xa được, chỉ cầm va chạm nhẹ là sẽ bị nứt và bề ngay. Vì lẽ đó mà cho dù bạn có dùng lọ thủy tinh để đựng trà thì cũng phải cần đến hộp gỗ để đựng bên ngoài.

Hộp trà gỗ có ưu điểm là gỗ tự nhiên nên an toàn và bền, thêm vào đó tính chất của gỗ cũng đặc biệt nên có thể giữ lại được trọn vẹn hương vị thơm ngon của lá trà, giúp trà không bị ẩm mốc hư hỏng.

Hộp trà gỗ biếu Tết

Hộp trà gỗ biếu Tết

Ưu điểm thứ hai là hộp trà gỗ có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn như: hộp trà gỗ Tếthộp trà gỗ vuônghộp trà gỗ biếu Tếthộp gỗ đựng trà cao cấp, … đa dạng chủng loại.

Bạn cũng có thể tùy chọn một số quy cách riêng đặc biệt để tăng thêm giá trị cho sản phẩm như: lót nhung, bế mút, phun sơn PU màu …

Điều quan trọng nhất là hộp trà gỗ luôn là phương tiện giúp doanh nghiệp quảng cáo hiệu quả nhất thông qua những nét khắc laser độc đáo lên bề mặt gỗ.

Nếu dùng cách in màu hoặc kéo lụa mỏng lên hộp gỗ, sẽ có màu sắc thật đấy nhưng chỉ cần vài cái chạm nhẹ thôi cũng khiến cho logo bị phai mờ, nhạt màu đi trông thấy. Còn khi khắc laser logo sẽ nằm yên vị trên hộp trà gỗ mà không bao giờ biến mất.

Hộp trà gỗ vuông

Hộp trà gỗ vuông

Thật là một giải pháp hữu hiệu và tuyệt vời nếu chọn hộp gỗ đựng trà thơm, quý giá để gửi tặng khách hàng có niềm đam mê thưởng thức hương vị đặc biệt của trà.

Hãy truy cập vào website thegioihopgo.com để lựa chọn cho mình những mẫu hộp trà gỗ đẹp và độc đáo nhất cho doanh nghiệp và khách hàng của mình nhé!

 

giải pháp quà tặngquà tặng gỗquà tặng doanh nghiệp Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ

Văn Phòng: 152/2, Đường số 9, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức

Điện thoại: 0901 654 369 - 0916 857 369

 028 6654 7017

Email yêu cầu báo giá: baogia@thegioiquatanggo.com

Email cần hỗ trợ kỹ thuật: kythuat@thegioiquatanggo.com


 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha