Hộp yến gỗ cao cấp – Quà tặng Tết thời thượng cho dân sành điệu

Chọn quà Tết để tặng khách hàng không phải là một điều dễ dàng, đặc biệt là những doanh nghiệp đang kinh doanh và hoạt động trong các lĩnh vực tiếp xúc với nhiều khách hàng cao cấp như: bất động sản, tín dụng, tài chính, bảo hiểm, xây dựng, … Đa phần những vị khách này đều có tổng giá trị giao dịch rất lớn, vì vậy bạn không thể tặng cho họ những món quà bình dân phổ thông được.

Ngày đăng: 15-08-2016

1,126 lượt xem

Hộp yến gỗ cao cấp – Quà tặng Tết thời thượng cho dân sành điệu

>>> Đặt hộp cafe gỗ Tết làm quà tặng nên chọn loại nào?

 

Nhắc đến các sản phẩm cao cấp, ta thường nghĩ đến một số món quà đặc biệt như: yến sào, nhân sâm,hồng sâm, linh chi, bào ngư, … Đây đều là các sản vật quý hiếm mang nhiều giá trị dinh dưỡng và là một phân khúc quà tặng cao cấp.

Đặc biệt đối với các loại yến sào, tổ yến chưng đường phèn, … hộp gỗ được ưu tiên lựa chọn vì chỉ không những đẹp – độc – lạ mà còn thích hợp với sự đẳng cấp của quà tặng hơn các loại hộp khác.

Hộp gỗ quà tặng nước yến

Hộp gỗ quà tặng nước yến

1.       Giúp bảo quản sản phẩm yến sào bên trong:

Yến sào là một sản phẩm đặc biệt từ thiên nhiên, chỉ được qua khâu sơ chế nhẹ chứ không xử lý hóa học vì sẽ mất đi nhiều giá trị dinh dưỡng có trong tổ yến.

Chính vì thế mà các loại chế phẩm, thực phẩm từ yến cần phải được đóng gói và bảo quản kỹ càng trong các loại hộp kín như hộp yến gỗ cao cấp.

Thiết kế hộp gỗ được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại, rất bền và chắc chắn nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng thành phẩm tổ yến của mình khi được đóng gói trong các loại hộp gỗ. Về điểm này thì hộp giấy, hộp kim loại, hộp nhựa không thể sánh bằng.

hộp gỗ yến sào lót nhung

hộp gỗ yến sào lót nhung

2.       Kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, đẳng cấp:

Đối với những vị khách thời thượng, tặng quà làm sao cho họ vui vẻ đón nhận cũng là một thử thách lớn cho doanh nghiệp. Chính vì vậy không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, bạn cũng cần phải chọn một loại bao bì bắt mắt về hình thức để hấp dẫn họ.

Điểm đặc biệt của hộp gỗ là có thể gia công với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng như: Hộp yến gỗ nắp trượt, hộp yến gỗ tròn cao cấphộp yến gỗ sơn màu, … Tùy theo nhu cầu sử dụng và ý tưởng của doanh nghiệp mà có thể lựa chọn các loại hộp yến gỗ khác nhau.

Hộp yến gỗ nhiều ngăn

Hộp yến gỗ nhiều ngăn

3.       Khắc laser logo sang trọng, lịch sự:

Nếu như các loại hộp giấy tuy nhiều màu sắc rực rỡ nhưng lại thường bị vứt bỏ đi vì khách hàng không có nhu cầu sử dụng. Hộp kim loại thì không phù hợp để đựng thực phẩm, thì hộp gỗ lại là một sự lựa chọn phù hợp nhất cho việc thể hiện logo quảng cáo của doanh nghiệp.

Những nét khắc laser độc đáo, đậm nhạt đơn giản nhưng vô cùng trang nhã, lịch sự trên bề mặt hộp yến gỗ nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng hơn là sự màu mè phô trương nhưng lại kém sang trọng.

Hộp yến gỗ khắc laser

Hộp yến gỗ khắc laser

Có thể nói hộp gỗ là loại bao bì phù hợp nhất đối với gu thẩm mỹ của những khách hàng cao cấp. Quan trọng hơn là sau khi sử dụng xong tổ yến, khách hàng vẫn  giữ lại hộp gỗ có tên thương hiệu của bạn để đựng những vật dụng khác hoặc lưu giữ làm kỷ niệm.Như vậy là phương pháp marketing bằng quà tặng của bạn đã đạt được hiệu quả.

Hãy truy cập vào thegioihopgo.com để tìm hiểu những hộp yến gỗ cao cấp nhất phù hợp với khách hàng của bạn nhé!

 

giải pháp quà tặngquà tặng gỗquà tặng doanh nghiệp Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ

Văn Phòng: 152/2, Đường số 9, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức

Điện thoại: 0901 654 369 - 0916 857 369

 028 6654 7017

Email yêu cầu báo giá: baogia@thegioiquatanggo.com

Email cần hỗ trợ kỹ thuật: kythuat@thegioiquatanggo.com


 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha