Lý do bạn nên đặt hộp trung thu thiết kế riêng

Hộp trung thu trên thị trường rất nhiều, nhưng không hẳn là loại hộp mà bạn muốn. Vậy làm sao để tìm được nơi thiết kế hộp trung thu theo yêu cầu của bạn?

Ngày đăng: 08-07-2018

1,013 lượt xem

Lý do bạn nên đặt hộp trung thu thiết kế riêng

1. Bạn là doanh nghiệp muốn tặng quà cho nhân viên, khách hàng, đối tác

Hẳn là bạn muốn có một thiết kế riêng dành cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có từng nghĩ nếu không mua thì thôi còn một khi đã mua thì phải đặt mua hộp trung thu thật ấn tượng, có một không hai, hoặc ít thấy trên thị trường. Khi nhân viên nhận được hộp trung thu, họ sẽ rất biết ơn công ty và cố gắng cống hiến nhiều hơn nữa.

Khi doanh nghiệp tặng món quà này cho khách hàng, họ sẽ vô cùng bất ngờ và yêu quý doanh nghiệp cũng như sản phẩm của bạn hơn nữa. Đừng chỉ nhắm đến khách hàng VIP mà bỏ qua những khách hàng khác. Vì không ai biết được trong tương lai, những người mà bạn bỏ lỡ có khả năng là khách hàng VIP, nhưng vì bạn chăm sóc không chu đáo nên họ đã chuyển sang dùng nhãn hàng khác.

Còn khi đối tác được bạn tặng vật phẩm này, tình bằng hữu trên thương trường ngày càng gắn kết, sự nghiệp của bạn sẽ tiến triển hơn nữa nhờ những người bạn luôn kề vai sát cánh với mình trên từng chặng đường.

2. Bạn là đơn vị kinh doanh hộp trung thu

Nếu bạn kinh doanh cửa hàng bán lẻ thì bạn càng nên đặt hộp trung thu thiết kế khác với các năm trước để thu hút thêm nhiều khách hàng. Bánh trung thu hiện tại không còn là nơi kinh doanh màu mỡ như trước đây. Nguyên nhân là do các cửa hàng mọc lên rất nhiều đủ mọi loại giá nhưng chất lượng thì rất đáng lo ngại. Hãy là người kinh doanh có tâm bằng cách nhập nguồn bánh trung thu có chất lượng.

Tuy người tiêu dùng ít mua bánh trung thu nhưng họ sẵn sàng chi ra một số tiền cao hơn một chút để có được hộp trung thu có nguồn gốc rõ ràng, nguyên liệu sạch. Bánh của bạn bán đảm bảo an toàn cộng thêm hộp bánh có thiết kế riêng sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy đáng đồng tiền bát gạo khi mua sản phẩm tại cửa hàng của bạn.

Nếu bạn là nơi cung cấp hộp trung thu số lượng lớn thì điều bạn cần làm là lên ý tưởng cho nhiều thiết kế độc đáo càng tốt. Đa số các công ty sẽ có thiết kế riêng và gửi bạn đặt hàng, nhưng có thể họ chưa có ý tưởng gì, mà dịp Lễ Trung thu chỉ còn một thời gian ngắn nữa là đến thì việc bạn có sẵn vào mẫu thiết kế sẽ giúp ích cho khách hàng rất nhiều.

Có rất nhiều lý do bạn nên đặt hộp thiết kế riêng vừa tạo dấu ấn riêng, vừa đem lại hiệu quả trong kinh doanh. Có thể việc đặt hộp trung thu thiết kế theo yêu cầu sẽ tốn nhiều chi phí hơn nhưng có thể kết quả mang lại bạn sẽ không ngờ tới.

>>> Xem thêm Thế nào là hộp bánh trung thu đẹp <<<

1. Thông Tin Công Ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ

 

MST: 0313491476

Ngày Cấp Giấy Phép ĐKKD: 29/10/2015

Văn Phòng: Khu Dân Cư Him Lam Phú Đông, Số 19, Đường D, Phường An Bình, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng sản xuất: 59/23 Đường Quốc Lộ 1K, Khu Phố Tây B, Phường Đông Hòa, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

 

2. Điện Thoại Liên Hệ

Điện thoại: 0901 654 369 - 0916 857 369

 028 6654 7017

 

3. Email liên hệ:

Email yêu cầu báo giá: baogia@thegioiquatanggo.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha