Bỏ túi kinh nghiệm đặt hộp đựng bánh trung thu bằng gỗ

Nếu đây là lần đầu tiên bạn được giao nhiệm vụ đặt hộp đựng bánh trung thu bằng gỗ để tặng quà cho khách hàng, hay đây là lần đầu bạn muốn kinh doanh hộp trung thu thì bạn có thể tham khảo kinh nghiệm bỏ túi dưới đây.

Ngày đăng: 28-06-2018

453 lượt xem

Bỏ túi kinh nghiệm đặt hộp đựng bánh trung thu bằng gỗ

1. Cầu kỳ liệu có phải là tốt?

Điều đầu tiên bạn cần tự hỏi mục đích bạn đặt hộp trung thu là để làm gì.

+ Nếu bạn đặt để tặng quà thì đối tượng bạn tặng là ai.

+ Nếu bạn đặt để kinh doanh thì đối tượng khách hàng của bạn là những người nào.

Khi bạn xác định rõ đối tượng, bạn sẽ tìm được kiểu dáng hộp phù hợp. Chẳng hạn, nếu đối tượng nhận quà hoặc mua hàng của bạn là người quan trọng, có ảnh hưởng đến công việc kinh doanh cũng như cuộc sống của bạn, mặc dù “của cho không bằng cách cho” nhưng bạn cũng cần phải kỹ lưỡng về bề ngoài của hộp đựng, không làm hộp quá đơn điệu.

Mặt khác, bạn có thể tặng hộp đựng bánh trung thu bằng gỗ giản dị, mộc mạc nhưng không đơn điệu bởi lẽ nhiều người không thích màu sắc quá sặc sỡ. Bạn dành thêm thời gian tìm kiếm hoặc nghĩ ra những câu chúc ý nghĩa và khắc trên hộp sẽ giúp cho bạn có được cái nhìn thiện cảm hơn.

Nếu bạn đang kinh doanh sản phẩm bánh kẹo, trà, cà phê,… bạn cần có nhiều kiểu hộp, đa dạng màu sắc, mẫu mã để khách hàng dễ lựa chọn. Dù cho đối tượng khách hàng của bạn là ai thì họ vẫn có nhiều sở thích khác nhau, vì thế hoặc là bạn chỉ đặt vài mẫu sản phẩm nhắm đến một vài đối tượng khách hàng đặc biệt. Hoặc là bạn làm cho cửa hàng của bạn vô cùng sinh động, đáp ứng hầu hết các khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

2. Đặt bao nhiêu hộp là đủ?

Sau khi xác định được đối tượng nhận quà, hẳn là bạn sẽ có được danh sách người nhận cho đối tượng này. Lời khuyên hữu ích là bạn nên đặt dư số lượng hộp đựng bánh trung thu bằng gỗ vì có thể phát sinh thêm số người nhận quà cập nhật lúc sát ngày, lúc này thì bạn không thể đặt thêm vài hộp làm gấp được. Nếu phát quà cho tất cả người nhận trong danh sách mà vẫn còn dư, hãy tặng những chiếc hộp này cho đồng đội trong dự án để cùng nhau vui tết trăng rằm.

Nếu bạn là đơn vị kinh doanh bánh kẹo, bạn có thể dự đoán lượng khách hàng cho năm nay dựa vào số liệu của năm trước. Nếu sản phẩm năm nay của bạn quá mới và muốn khảo sát sự đón nhận của khách hàng, bạn có thể đặt hộp ít lại một chút để tránh tồn kho.

Vì sản phẩm hộp bánh trung thu chỉ bán vào dịp lễ trung thu, hết lễ rồi thì nhu cầu khách hàng giảm đi. Tuy nhiên, nếu bạn chịu khó để ý, mọi năm bánh trung thu tại các cửa hàng còn tồn kho rất nhiều, sẽ có một đợt đại hạ giá ngay sau lễ. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để bán thêm, bán chéo sản phẩm, vừa không để tồn kho, vừa giúp cho những khách hàng không có điều kiện mua sớm nhưng vẫn có thể thưởng thức sản phẩm của công ty bạn.

3. Cần chi bao nhiêu tiền cho mỗi hộp đựng bánh trung thu bằng gỗ?

Câu hỏi này hơi hóc búa vì không ai có thể trả lời chính xác cho bạn được. Bạn có thể khảo giá của các năm trước để xem thử tầm giá này sẽ có những mẫu nào, hoặc hộp 4 cái giá ra sao, hộp 6 cái giá ra sao. Bạn có thể lấy tổng số kinh phí dự trù đó chia cho số người trong danh sách sẽ ra bình quân giá thành cần chi cho mỗi hộp.

Trên đây là ba kinh nghiệm hy vọng có thể giúp bạn lên kế hoạch và chọn được hộp đựng bánh trung thu bằng gỗ phù hợp.

>>> Xem thêm Tết Trung thu không thể thiếu hộp đựng bánh trung thu bằng gỗ <<<

1. Thông Tin Công Ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ

 

MST: 0313491476

Ngày Cấp Giấy Phép ĐKKD: 29/10/2015

Văn Phòng: Khu Dân Cư Him Lam Phú Đông, Số 19, Đường D, Phường An Bình, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng sản xuất: 59/23 Đường Quốc Lộ 1K, Khu Phố Tây B, Phường Đông Hòa, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

 

2. Điện Thoại Liên Hệ

Điện thoại: 0901 654 369 - 0916 857 369

 028 6654 7017

Góp ý dịch vụ: (Mr. Hiếu Nguyễn 0987 954 369 - Call, SMS, Zalo, Viber)

 

3. Email liên hệ:

Email yêu cầu báo giá: baogia@thegioiquatanggo.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha