Cùng khách hàng phá cỗ trăng rằm bằng hộp gỗ đựng bánh Trung Thu.

Sắp đến rằm tháng tám rồi, ngày Tết của trẻ em Việt Nam và cũng là ngày lễ truyền thống của mọi gia đình trên khắp đất nước. Đây là khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc bên nhau và có thể gọi đây là kỳ nghỉ giữa năm của mọi người. Doanh nghiệp bạn hãy tận dụng cơ hội này tặng quà tri ân khách hàng thân thiết của mình để thêm sự gắn bó bền vững.

Ngày đăng: 19-08-2016

1,157 lượt xem

Cùng khách hàng phá cỗ trăng rằm bằng hộp gỗ đựng bánh Trung Thu.

>>> Hộp gỗ đựng tinh dầu - Chiết xuất quý giá từ thiên nhiên

 

Thay vì tặng hộp bánh Trung Thu với các chất liệu giấy mỹ thuật nhiều màu sắc sặc sỡ, trong dịp Tết Trung Thu năm nay hãy thử làm mới hộp quà tặng của mình bằng các loại hộp gỗ đựng bánh Trung Thu. Không những đẹp và bền hơn, hộp gỗ quà tặng còn đem lại làn gió mới tươi mát và độc đáo hơn trong lễ hội trăng  rằm.

Hộp giấy thì đã thấy qua nhiều lần, thông thường thì trong dịp Tết Trung Thu thường thấy các loại hộp màu đỏ hoặc vàng, và khi mở bánh ra ăn cũng là lúc bạn xé bỏ những chiếc hộp này vào giỏ rác.

Nhưng nếu năm nay khách hàng của bạn nhận được một hộp gỗ đựng bánh Trung Thu cao cấp, chắc chắn họ sẽ không làm như vậy?

Điểm mấu chốt của vấn đề không phải là khách hàng kém tôn trọng doanh nghiệp bạn, mà là vì họ thực sự không có nhu cầu giữ lại hộp giấy để làm gì nên mới vứt bỏ.

Hộp gỗ đựng bánh Trung Thu

Hộp gỗ đựng bánh Trung Thu

Vì thế khi tặng quà và muốn một kết quả khác, bạn cần thay đổi sang các loại hộp gỗ quà tặng, sản phẩm mà mọi khách hàng đều yêu thích và luôn có nhu cầu dùng đến.

Thêm vào đó trong các dịp lễ quan trọng này, không phải chỉ có một mình doanh nghiệp bạn tặng quà quảng cáo cho khách hàng, còn có rất nhiều những doanh nghiệp, tổ chức khác hoặc chính bản thân khách hàng cũng có thể tự mua bánh Trung Thu cho mình.

Chính vì vậy mà khi nhận được quá nhiều món quà tặng giống nhau, họ sẽ có một sự so sánh và không nhận diện được điểm gì khác biệt của doanh nghiệp bạn cả.

Hộp gỗ đựng bánh Trung Thu sơn màu

Hộp gỗ đựng bánh Trung Thu sơn màu

Nhưng khi bạn thay vào đó là một sản phẩm hộp gỗ quà tặng Trung Thu với chất liệu gỗ tự nhiên bền và thân thiện. Từ quy cách gia công tỉ mỉ cho đến thiết kế hộp gỗ tinh xảo, đẹp mắt ngay từ cảm nhận đầu tiên. Khách hàng sẽ ghi nhớ hộp gỗ quà tặng đặc biệt này của bạn khác xa các đối thủ kinh doanh khác.

Quan trọng nhất là gỗ là sản phẩm rất đặc biệt, bề mặt gỗ với những nét khắc laser tinh tế, sắc nét sẽ giúp bạn thể hiện thông điệp quảng cáo của mình tồn tại lâu trên hộp gỗ đựng bánh Trung Thu, cho dù qua bao nhiêu thời gian đi nữa thì những nét khắc trên bề mặt gỗ ấy cũng không phai mờ.

Nhiều doanh nghiệp lo lắng rằng chi phí cho hộp gỗ sẽ đắt và tốn kém hơn nhiều so với hộp giấy nên họ chọn rẻ. Đó là một sự tính toán sai lầm,vì mục đích cuối cùng của việc tặng quà cho khách hàng không phải chỉ là tặng lấy lệ, tặng cho có.

Hộp gỗ đựng bánh Trung Thu nhiều ngăn

Hộp gỗ đựng bánh Trung Thu nhiều ngăn

Trong kinh doanh nếu bạn dám đi tiên phong, dám tạo ra sự khác biệt để khẳng định mình thì bạn sẽ là người có nhiều cơ hội giành chiến thắng hơn trên thị trường.

Sắp đến lễ hội trăng rằm rồi, và đây là cơ hội cho doanh nghiệp bạn, truy cập vào thegioihopgo.com để lựa chọn cho mình những mẫu hộp gỗ đựng bánh Trung Thu phù hợp nhất với khách hàng của mình nhé!

 

giải pháp quà tặngquà tặng gỗquà tặng doanh nghiệp Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ

Văn Phòng: 152/2, Đường số 9, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức

Điện thoại: 0901 654 369 - 0916 857 369

 028 6654 7017

Email yêu cầu báo giá: baogia@thegioiquatanggo.com

Email cần hỗ trợ kỹ thuật: kythuat@thegioiquatanggo.com


 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha