Hộp gỗ đựng nhân sâm – thuốc tiên đựng trong hộp quý

Bạn đã nghe qua và biết đến công dụng của các loại nhân sâm quý hiếm, ngoài tác dụng trị một số bệnh khó chữa, nhân sâm được cho là thần dược cải lão hoàn đồng giúp kéo dài tuổi thanh xuân, hồi phục sức khỏe và dùng được cho nhiều đối tượng khác nhau. Chính vì sự quý hiếm và đặc biệt của nhân sâm nên nếu kinh doanh các dòng sản phẩm này, bạn nên lưu ý chọn hộp đựng sao cho an toàn và chắc chắn.

Ngày đăng: 16-08-2016

1,467 lượt xem

Hộp gỗ đựng nhân sâm – thuốc tiên đựng trong hộp quý

>>> Hộp yến gỗ cao cấp - Quà tặng Tết thời thượng cho dân sành điệu

 

Khi kinh doanh một số sản phẩm đặc biệt trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống hay các loại thuốc, thảo dược thiên nhiên, … ngoài chất lượng của sản phẩm ra thì việc đóng gói bao bì sao cho đẹp mắt, thu hút khách hàng và bảo quản để sản phẩm không bị hư hỏng cũng là một vấn đề hết sức quan trọng.

Chính vì vậy bạn cần phải chọn được cho mình một sản phẩm hộp đựng nhân sâm không những bền, đẹp mà còn đem lại nhiều lợi ích sử dụng cho khách hàng lẫn doanh nghiệp. Hộp gỗ đựng nhân sâm là sản phẩm phù hợp và đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên.

Hộp gỗ quà tặng nhân sâm

Hộp gỗ quà tặng nhân sâm

Hộp gỗ giúp bảo quản nhân sâm tốt:

Đối với các loại thảo dược thiên nhiên hầu như không qua các khâu xử lý hóa học mà chỉ sơ chế nhẹ hoặc sấy khô về mặt vật lý, đòi hỏi hộp đựng phải có tính năng bảo quản tốt và không làm mất mùi vị, biến chất củ sâm.

Hộp gỗ chính là người bảo vệ tốt nhất giúp cho nhân sâm lưu giữ được trọn vẹn giá trị dinh dưỡng qua thời gian.

Trong khi đó các loại hộp giấy chỉ đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ, hộp nhựa thường kém sang và không thích hợp sử dụng cho các loại thảo dược tự nhiên, hộp kim loại chỉ dùng cho những sản phẩm sâm đã qua sơ chế. Không giống với hộp gỗ không những bảo quản tốt mà còn an toàn với người sử dụng.

Hộp gỗ đựng nhân sâm

Hộp gỗ đựng nhân sâm

Hộp gỗ có chất liệu bền, đẹp:

Mặc dù các loại hộp giấy mỹ thuật có thể in nhiều ảnh màu sắc sặc sỡ, tuy nhiên khách hàng lại không thể sử dụng lâu dài được vì khi bóc hộp sâm ra sử dụng thì họ sẽ vứt đi hộp giấy ngay.

Trong khi đó hộp gỗ không những đẹp mắt, độc đáo mà còn có thể tái sử dụng đựng các đồ vật khác hoặc giữ lại để làm kỷ niệm về công ty của bạn.

Thêm vào đó đối với một số loại nhân sâm đựng trong các lọ thủy tinh, nếu vận chuyển đi xa thì sẽ dễ vỡ khi va chạm mạnh, nhưng nếu được bảo quản chắc chắn trong hộp gỗ đựng nhân sâm thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi di chuyển.

Hộp gỗ đựng sâm cao cấp

Hộp gỗ đựng sâm cao cấp

Dễ dàng khắc laser logo quảng cáo hiệu quả:

Nếu như những phương pháp in màu, kéo lụa dù có thể cho phép bạn thể hiện những logo có màu sắc, nhưng chỉ cầm va chạm một vài lần sử dụng trên bề mặt gỗ, logo sẽ nhanh chóng bị phai nhạt và lu mờ.

Nhưng khi sử dụng công nghệ khắc laser logo trên hộp gỗ đựng nhân sâm, những nét khắc sâu, đậm và chắc chắn cho dù qua thời gian năm tháng cũng không bao giờ bị phai.

Chính vì thế thương hiệu hoặc thông điệp của doanh nghiệp sẽ được lưu giữ bền vững và chắc chắn nhất, giúp giảm chi phí và tăng hiệu quả quảng cáo.

Hộp gỗ đựng sâm lót nhung

Hộp gỗ đựng sâm lót nhung

Kinh doanh các loại nhân sâm hoặc chọn nhân sâm để làm quà tặng cho khách hàng của bạn, hộp gỗ đựng nhân sâm sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để bạn đánh giá hiệu quả việc quảng cáo bằng quà tặng với khách hàng và đối tác của mình.

Truy cập vào thegioihopgo.com hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để lựa chọn những mẫu hộp gỗ đựng nhân sâm đẹp và chất lượng nhất cho mình nhé!

 

giải pháp quà tặngquà tặng gỗquà tặng doanh nghiệp Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ

Văn Phòng: 152/2, Đường số 9, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức

Điện thoại: 0901 654 369 - 0916 857 369

 028 6654 7017

Email yêu cầu báo giá: baogia@thegioiquatanggo.com

Email cần hỗ trợ kỹ thuật: kythuat@thegioiquatanggo.com


 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha