Hộp gỗ đựng tinh dầu – Chiết xuất quý giá từ thiên nhiên

Xu hướng làm đẹp, bảo vệ sức khỏe bằng các sản phẩm thiên nhiên thay thế dần cho các loại mỹ phẩm bằng hóa chất tổng hợp được cho là để lại nhiều hậu quả khó lường đến sức khỏe người dùng. Chính vì lẽ đó các loại vitamin, chiết xuất từ thiên nhiên ra đời như: tinh dầu, chiết xuất thực vật, vitamin trái cây, … được ứng dụng ngày càng nhiều.

Ngày đăng: 19-06-2017

1,469 lượt xem

Hộp gỗ đựng tinh dầu – Chiết xuất quý giá từ thiên nhiên

>>> Hộp gỗ đựng nhân sâm - Thuốc tiên đựng trong hộp quý

 

Các dòng sản phẩm chiết xuất từ thực vật như sáp, tinh dầu, đã được chứng minh là các loại thảo dược tự nhiên có tác dụng làm đẹp, chống lão hóa và giúp trị liệu về sức khỏe. 

Mặc dù có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng đặc tính tự nhiên không hóa chất khiến cho các loại thần dược thiên nhiên này rất khó bảo quản lâu, thông thường tuổi thọ của chúng chỉ từ ba tháng đến khoảng một năm. Nếu không được bảo quản trong các loại chai tối màu hoặc hộp gỗ thì rất dễ bị hư hỏng và biến chất.

Không phải ngẫu nhiên mà các loại hộp gỗ lại được ưu tiên chọn lựa cho nhiệm vụ bảo quản những lọ tinh dầu thảo dược quý giá này. Tinh dầu được ép từ thực vật, có nguồn gốc từ các loại cây trong tự nhiên, do đó không còn đối tượng nào có thể thích hợp làm bao bì sản phẩm hơn hộp gỗ đựng tinh dầu.

Hộp gỗ đựng tinh dầu

Hộp gỗ đựng tinh dầu

Vì hầu hết các loại tinh dầu đều tồn tại dưới dạng bột, dạng nước rất dễ bị phân hủy dưới điều kiện tác động nhiệt độ môi trường.

Vì thế nên những lọ thủy tinh tối màu thường được sử dụng để đựng tinh dầu, nếu bên ngoài là hộp giấy sẽ không bảo quản được lọ thủy tinh như hộp gỗ và sẽ gây va chạm, bị nứt vỡ khi di chuyển.

Trong khi đó hộp kim loại lại dẫn nhiệt tốt nên dễ bị nóng lạnh đột ngột làm tinh dầu có khả năng bị phân hủy và bay hơi. Chỉ có hộp gỗ quà tặng mới hội tụ đầu đủ những tính chất và ưu điểm phù hợp để tạo nên một bao bì hộp gỗ đựng tinh dầu bền đẹp và an toàn.

Hộp gỗ Thông đựng tinh dầu

Hộp gỗ Thông đựng tinh dầu

Thêm một lý do nữa là tinh dầu thiên nhiên nguyên chất thường rất nhạy cảm với ánh sáng cho dù là rất nhẹ, với đặc điểm cứng bền, cách nhiệt tốt, chịu được áp lực khi di chuyển, hộp gỗ đựng tinh dầu sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho các loại thảo dược làm đẹp này mà không cần dùng đến hóa chất bảo quản.

Nếu bạn kinh doanh các chế phẩm, thành phẩm có sự hiện diện của các loại chiết xuất, tinh dầu hay vitamin … thì hộp gỗ quà tặng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng sẽ giúp bạn nâng tầm giá trị, sự cao cấp cho sản phẩm của mình.

Một số mẫu hộp gỗ đựng tinh dầu phù hợp mà bạn có thể lựa chọn như: hộp gỗ nhiều ngănkhay gỗ đựng tinh dầuhộp gỗ Thông đựng tinh dầu quà tặng, …

Khay gỗ đựng tinh dầu

Khay gỗ đựng tinh dầu

Hãy liên hệ với công ty Thế Giới Quà Tặng Gỗ ngay hôm nay để được tư vấn lựa chọn loại hộp gỗ đựng tinh dầu mà doanh nghiệp bạn yêu cầu hoặc truy cập vào thegioihopgo.com để tham khảo qua các mẫu hộp gỗ nhé!

 

giải pháp quà tặngquà tặng gỗquà tặng doanh nghiệp Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ

Văn Phòng: 152/2, Đường số 9, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức

Điện thoại: 0901 654 369 - 0916 857 369

 028 6654 7017

Email yêu cầu báo giá: baogia@thegioiquatanggo.com

Email cần hỗ trợ kỹ thuật: kythuat@thegioiquatanggo.com


 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha