Thế nào là hộp bánh trung thu đẹp?

Bạn đang tìm kiếm hộp bánh trung thu trên thị trường nhưng vẫn cảm thấy không hài lòng vì nó chưa đẹp? Vậy thế nào là hộp bánh trung thu đẹp? Hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Ngày đăng: 07-07-2018

1,093 lượt xem

Thế nào là hộp bánh trung thu đẹp?

1. Kích thước vừa vặn

Kích thước hộp bánh trung đẹp phải đựng vừa vặn với sản phẩm bánh ở bên trong. Điều này có lẽ quá đơn giản và ai cũng biết. Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp “dở khóc dở cười” khiến cho người tặng và người nhận quà đều bối rối.

Thứ nhất, là hộp bánh nhỏ hơn kích thước của những khay bánh. Đôi khi bạn đặt hộp ở một nơi riêng và đặt bánh ở nơi khác, đến khi để bánh vào hộp thì khá chật chội, bạn phải ép khay bánh móp méo, thậm chí ảnh hưởng đến hình dáng của bánh bên trong mới có thể bỏ vừa vào hộp. Lúc người nhận quà mở hộp bánh ra thì chiếc bánh không còn đẹp nữa, tạo cảm giác hơi khó chịu, mất đi ý nghĩa của món quà mà bạn đem tặng. Lời khuyên hữu ích dành cho bạn là đo chính xác kích thước của khay bánh chứ không chỉ là kích thước của bánh trung thu. Vì bánh trung thu không để trực tiếp vào hộp mà có khay nhựa và bọc bên ngoài bảo quản nên kích thước sẽ to hơn chiếc bánh kha khá.

Thứ hai, hộp bánh trung thu quá lớn so với bánh. Trong trường hợp hộp bánh của bạn có khuôn giữ thì rất ổn. Nếu không có khuôn giữ mà để bánh vào hộp quá rộng, hộp bánh sẽ xộc xệch khi di chuyển. Đến khi khách hàng mở hộp ra thì các chiếc bánh không còn ngay hàng thẳng lối và mất đi sự chuyên nghiệp của bạn. Đừng để việc tặng quà phản tác dụng.

Những trường hợp này thường xảy ra khi bạn đặt hàng quá vội, không kiểm soát được sản phẩm. Để có hộp bánh trung thu đẹp, bạn nhớ dành thời gian đặt hàng dư dả để dễ xử lý các tình huống phát sinh.

2. Hài hòa về màu sắc

Hộp trung thu thường có màu đỏ và vàng, nhưng bạn có thể chọn màu sắc khác như xanh lá và vàng, hồng hoặc tím… miễn là màu sắc hài hòa, dễ nhìn. Tuy nhiên, đừng chọn những màu sắc quá trầm buồn hoặc quá sặc sỡ sẽ khiến cho màu sắc không còn giúp ích cho việc làm cho chiệc hộp bánh trung thu trở nên đẹp hơn.

3. Chất lượng đảm bảo

Chất lượng đảm bảo thì liên quan gì đến việc có được chiếc hộp bánh trung thu đẹp?

Người xưa có câu: Tốt gỗ hơn tốt nước sơn. Không chỉ màu sắc hay kiểu dáng bên ngoài mới làm cho chiếc hộp đẹp. Mà chất lượng của hộp cũng như chất lượng của bánh cũng giúp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng.  Bạn có muốn tặng cho đối tác chiếc hộp bị móp méo, thấm nước, rách giấy,… Hay hộp nhìn thì rất đẹp nhưng bánh bên trong không vị không ngon? Do đó, bạn cần tìm nhà cung cấp bánh uy tín, và xưởng làm hộp có tay nghề cao để sản phẩm đến tay khách hàng thật vẹn tròn.

>>> Xem thêm Những tính năng khác của hộp bánh trung thu đẹp mà bạn chưa biết <<<

1. Thông Tin Công Ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ

 

MST: 0313491476

Ngày Cấp Giấy Phép ĐKKD: 29/10/2015

Văn Phòng: Khu Dân Cư Him Lam Phú Đông, Số 19, Đường D, Phường An Bình, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng sản xuất: 59/23 Đường Quốc Lộ 1K, Khu Phố Tây B, Phường Đông Hòa, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

 

2. Điện Thoại Liên Hệ

Điện thoại: 0901 654 369 - 0916 857 369

 028 6654 7017

 

3. Email liên hệ:

Email yêu cầu báo giá: baogia@thegioiquatanggo.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha