Lời khuyên hữu ích cho doanh nghiệp muốn tặng hộp bánh trung thu đẹp

Khách hàng của bạn mỗi năm sẽ nhận được vài hộp bánh trung thu. Làm sao để bạn có thể để lại ấn tượng trong lòng khách hàng sâu đậm nhất. Doanh nghiệp của bạn muốn tặng hộp bánh trung thu đẹp nhất hãy tham khảo các lời khuyên hữu ích sau.

Ngày đăng: 04-07-2018

1,026 lượt xem

Lời khuyên hữu ích cho doanh nghiệp muốn tặng hộp bánh trung thu đẹp

1. Quan trọng là hộp bánh trung thu đẹp với bạn hay với người nhận

Nhiều người thường tặng món quà mà mình thích cho người khác và nghĩ rằng người nhận cũng sẽ thích nó giống như mình. Tuy nhiên, mỗi người có sở thích khác nhau, họ sẽ rất trân trọng món quà mà bạn tặng nhưng không thể ép họ phải thích nó giống bạn.

Điều này có thể hơi khó cho doanh nghiệp vì không thể nào chiều lòng hết tất cả khách hàng, không thể biết được những người nhận hộp bánh trung thu có thấy nó đẹp và thích nó không. Nếu không thể có được tất cả, hãy có nhiều nhất có thể. Trước khi bạn tung ra sản phẩm mới, có phải bạn cũng đi khảo sát thị trường để biết nhu cầu khách hàng là gì. Khi tặng quà cũng vậy, bạn cũng có thể lập ra bảng khảo sát gửi cho họ để hiểu được đa số khách hàng thấy hộp bánh trung thu đẹp là như thế nào.

Nhiều khi bạn sẽ ngỡ ngàng trước kết quả bạn thu được, hộp đẹp trong mắt bạn và trong mắt khách hàng là hoàn toàn khác nhau. Do đó, bạn có thể lấy ý kiến số đông để đặt hộp trung thu thích hợp nhất.

2. Hộp bánh trung thu muốn đẹp thì bánh phải ngon

Để tăng hiệu quả của việc tặng quà, sau khi tặng xong, bạn có thể hỏi người nhận quà có thích món quà này không, góp ý thêm để hoàn thiện vào năm sau. Chắc chắn khách hàng sẽ rất hài lòng khi bạn chăm sóc họ hết lòng như vậy.

Đừng để khách hàng nói rằng hộp đẹp nhưng mà … bánh không ngon. Bánh ngon cũng góp phần cộng điểm thêm cho chiếc hộp lung linh mà bạn tốn công sức đầu tư vào nó đấy. Nhưng cũng đừng vì chỉ tập trung ngân sách vào việc đặt bánh chất lượng mà bỏ qua chiếc hộp nhé. Nếu bạn nghĩ bánh trung thu ngon là trên hết còn hộp không quan trọng thì điều này chưa đúng.

Chiếc hộp có rất nhiều công dụng mà bạn không ngờ tới. Bạn cần đầu tư cho chiếc hộp có chất lượng đảm bảo, bề ngoài có in/khắc logo thương hiệu doanh nghiệp cùng những câu chúc ý nghĩa sẽ làm cho khách hàng nhớ đến bạn lâu hơn. Bánh ngon có thể khiến người nhận quà yêu thích nhưng chiếc hộp bánh trung thu đẹp mới là sản phẩm giúp cho bạn ở mãi trong lòng của họ.

Sau khi dùng bánh xong, làm cách nào để họ tiếp tục ưu tiên sử dụng sản phẩm của công ty bạn khi có nhu cầu? Họ muốn tìm công ty đã tặng hộp trung thu cho mình để đặt hàng nhưng tiếc thay, do chiếc hộp không bền lắm và không đẹp lắm nên họ đã vứt chúng đi. Bạn có muốn điều đó xảy ra, việc chăm sóc khách hàng bằng cách tặng hộp bánh trung thu có còn hiệu quả?

Chính vì thế, hộp bánh trung thu không chỉ đẹp bề ngoài mà còn phải đẹp bên trong, tức là chất liệu hộp phải đủ bền chắc và an toàn để người nhận quà muốn sử dụng chiếc hộp lâu dài. Thông tin doanh nghiệp khắc trên sản phẩm không bao giờ phai nhạt.

>>> Xem thêm Phân biệt các đơn vị cung cấp hộp trung thu ở TPHCM <<<

1. Thông Tin Công Ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ

 

MST: 0313491476

Ngày Cấp Giấy Phép ĐKKD: 29/10/2015

Văn Phòng: Khu Dân Cư Him Lam Phú Đông, Số 19, Đường D, Phường An Bình, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng sản xuất: 59/23 Đường Quốc Lộ 1K, Khu Phố Tây B, Phường Đông Hòa, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

 

2. Điện Thoại Liên Hệ

Điện thoại: 0901 654 369 - 0916 857 369

 028 6654 7017

 

3. Email liên hệ:

Email yêu cầu báo giá: baogia@thegioiquatanggo.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha