Tặng hộp trung thu cho nhân viên – tại sao không?

Bên cạnh việc tặng hộp trung thu cho khách hàng, bạn cũng đừng quên tặng hộp trung thu cho nhân viên trong doanh nghiệp nhân dịp lễ đoàn viên và ý nghĩa này nhé.

Ngày đăng: 11-07-2018

1,064 lượt xem

Tặng hộp trung thu cho nhân viên – tại sao không?

Đa số các doanh nghiệp đều có phòng dịch vụ khách hàng, các bạn chăm sóc khách hàng rất chu đáo, từ lúc bắt đầu mua sản phẩm cho đến sau khi mua sản phẩm xong. Hàng tháng, các công ty sẽ có chương trình khuyến mãi hoặc tri ân khách hàng để gia tăng nhu cầu mua hàng của họ. Bởi lẽ ai cũng hiểu rất rõ, khách hàng chính là nhân tố quan trọng góp phần vào thành công của doanh nghiệp. Tuy nhiên, đây không phải là nhân tố duy nhất.

Còn một nhân tố khác cũng góp phần rất quan trọng cho sự phát triển của công ty, đó là cán bộ, công nhân viên của công ty. Nhiều quản lý cho rằng trả lương, thưởng chính là sự bù đắp xứng đáng cho những gì nhân viên bỏ ra, anh làm việc cho tôi, tôi trả lương cho anh. Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp nhân viên giỏi, gắn bó với doanh nghiệp nhiều năm vẫn dứt áo ra đi, không phải vì lương không cao, mà vì họ không được công nhận hay quan tâm đúng mức.

Doanh nghiệp không thể thiếu được những người nhân viên lâu năm nhiều kinh nghiệm, cũng như những người nhân viên mới trẻ trung, nhiệt huyết; mỗi người có ưu nhược điểm riêng, nhưng đều cố gắng làm việc vì mục tiêu chung của doanh nghiệp. Khách hàng rất quan trọng, nhưng ai là người tìm khách hàng cho doanh nghiệp, ai là người chăm sóc khách hàng cho bạn. Vì vậy, hãy tưởng thưởng xứng đáng cho họ ngoài lương hàng tháng họ được nhận. Món quà ấy không cần quá đắt tiền, chỉ cần bạn thành tâm trong việc cho đi thì sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

Nhiều nhân viên không hẳn là không có tiền mua hộp trung thu, nhưng họ sẽ tiết kiệm để dùng số tiền đó vào việc khác. Tết Trung thu nếu thiếu hộp trung thu thì không còn trọn vẹn nữa. Một vị lãnh đạo, quản lý tận tâm sẽ nhận thấy được điều này rất dễ dàng. Trao tặng hộp trung thu cùng lời cảm ơn chân thành những đóng góp của họ cho công ty thì còn gì bằng. Tết Trung thu của người nhận quà sẽ đủ đầy và ấm tình người, cộng thêm phần hãnh diện vì không phải nơi nào sếp cũng quan tâm đến nhân viên như vậy.

Đến mùa trung thu, nhân viên các phòng ban có thể tụ họp và cùng thưởng thức những chiếc bánh trung thu thơm ngon với nhau và cùng chia sẻ những vui buồn đã qua trong năm, hoặc những năm tháng gắn bó với doanh nghiệp. Khoảnh khắc này sẽ thắt chặt thêm tình đồng đội của những người con xa quê lên thành phố để lập nghiệp, sự san sẻ ấm áp giữa các nhân viên mới và nhân viên lâu năm. Còn gì hơn một tập thể vững mạnh và đoàn kết. Đây chắc chắn là điều mà các vị lãnh đạo, quản lý muốn nhìn thấy phải không nào.

>>> Xem thêm 5 sai lầm cần tránh khi mua hộp trung thu <<<

1. Thông Tin Công Ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ

 

MST: 0313491476

Ngày Cấp Giấy Phép ĐKKD: 29/10/2015

Văn Phòng: Khu Dân Cư Him Lam Phú Đông, Số 19, Đường D, Phường An Bình, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng sản xuất: 59/23 Đường Quốc Lộ 1K, Khu Phố Tây B, Phường Đông Hòa, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

 

2. Điện Thoại Liên Hệ

Điện thoại: 0901 654 369 - 0916 857 369

 028 6654 7017

 

3. Email liên hệ:

Email yêu cầu báo giá: baogia@thegioiquatanggo.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha