Phân biệt các đơn vị cung cấp hộp trung thu ở TPHCM

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp hộp trung thu ở TPHCM. Bạn cần xác định xem nhu cầu của mình là gì trước khi tìm mua hộp trung thu. Dưới đây là các gợi ý dành cho bạn.

Ngày đăng: 03-07-2018

1,164 lượt xem

Phân biệt các đơn vị cung cấp hộp trung thu ở TPHCM

1. Đơn vị cung cấp hộp trung thu bao gồm cả bánh và hộp

Đơn vị bán cả hộp và bánh trung thu thường là nơi kinh doanh thực phẩm, cửa hàng tạp hóa, siêu thị,… họ sẽ nhập thêm hộp bánh trung thu về để bán vào dịp lễ.

Ưu điểm: Sản phẩm có sẵn, bạn có thể mua bất cứ lúc nào cũng được.Thường là sản phẩm mới, đến dịp lễ họ sẽ nhập về và nhập với số lượng vừa phải để không tồn hàng quá nhiều.

 Nhược điểm: Cũng chính vì số lượng vừa phải nên nếu bạn muốn mua số lượng lớn, họ sẽ không có đủ hàng và mức giá bạn nhận được chưa hẳn là tốt nhất. Các cửa hàng cũng nhập hàng từ những nhà cung cấp khác nên việc giá tăng lên để bù đắp chi phí là điều tất yếu. Khi bạn muốn có một mẫu riêng theo yêu cầu thì có thể các cửa hàng sẽ không đáp ứng được. Bạn cần kiếm nơi cung cấp hộp riêng và bánh riêng để đặt hàng.

2. Đơn vị cung cấp vỏ hộp trung thu

Đơn vị này sẽ chỉ cung cấp vỏ hộp đựng. Nếu bạn là đơn vị làm bánh trung thu cần đặt hộp đựng, hay bạn là doanh nghiệp cần mua hộp trung thu thiết kế riêng với giá cả phải chăng thì bạn có thể liên hệ đến bên sản xuất hộp này. Địa chỉ gợi ý dành cho bạn là thegioihopgo.com, hãy liên hệ đến đây để được tư vấn miễn phí các kiểu dáng và chất liệu hộp gỗ mà bạn mong muốn.

 Ưu điểm: Nơi đây sẽ có đa dạng các kiểu hộp, bạn có thể yêu cầu một kiểu khác dành riêng cho bạn

 Nhược điểm: Bạn cần làm thêm một bước nữa là đặt bánh để bỏ vào hộp. Có thể làm 2 công đoạn khiến bạn hơi nản nhưng bù lại bạn sẽ có được hộp trung thu đẹp và bánh chất lượng.

3. Đơn vị cung cấp bánh trung thu

 Ưu điểm của đơn vị này là bánh trung thu sẽ được làm sẵn với nhiều hương vị để bạn chọn lựa. Nếu bạn muốn đặt thêm vẫn được nhưng thời gian làm bánh có thể lâu hơn một chút do họ có khá nhiều đơn hàng vào dịp này.

 Nhược điểm là thông thường bên cung cấp bánh trung thu sẽ cung cấp hộp giấy luôn cho bạn. Trong trường hợp bạn muốn đặt hộp trung thu kiểu khác thì họ có thể đặt cho bạn nhưng chưa chắc bạn sẽ hài lòng. Hoặc là bạn phải tìm đơn vị cung cấp hộp trung thu riêng.

4. Đơn vị quà tặng trung gian

Những đơn vị này không bán bánh cũng không bán hộp, càng không có sản phẩm sẵn để mua bất kỳ lúc nào. Khi bạn đưa yêu cầu, họ sẽ liên hệ đến các nhà cung cấp để sản xuất cho bạn. Như bạn đã biết, mỗi sản phẩm giá thành sẽ cao hơn vì lợi nhuận của họ là hoa hồng trung gian.Nếu bạn không muốn mất thời gian và sẵn sàng chi ra khoản tiền này thì đây là lựa chọn cho bạn.

 Ưu điểm: kết nối nhà cung cấp và khách hàng

 Nhược điểm: tốn chi phí hoa hồng trung gian

>>> Xem thêm 3 lý do ngày nay khách hàng yêu thích hộp quà gỗ đựng bánh trung thu <<<

1. Thông Tin Công Ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Quà Tặng Gỗ

 

MST: 0313491476

Ngày Cấp Giấy Phép ĐKKD: 29/10/2015

Văn Phòng: Khu Dân Cư Him Lam Phú Đông, Số 19, Đường D, Phường An Bình, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng sản xuất: 59/23 Đường Quốc Lộ 1K, Khu Phố Tây B, Phường Đông Hòa, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

 

2. Điện Thoại Liên Hệ

Điện thoại: 0901 654 369 - 0916 857 369

 028 6654 7017

 

3. Email liên hệ:

Email yêu cầu báo giá: baogia@thegioiquatanggo.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha